Hỏi - đáp môn chủ nghĩa xã hội khoa học - Đỗ Thị Trạch (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Gồm 40 câu hỏi, đáp về tư tưởng xã hội chủ nghĩa và chủ nghĩa xã hội khoa học, sự phát triển của chủ nghĩa xã hội khoa học và vai trò của giai cấp công nhân, con đường đi lên CNXH ở Việt Nam...
Keywords: Chủ nghĩa xã hội khoa học; Sách hỏi đáp