Các nhà văn Đích Ken & Víchto Huy Gô - Song Mai; Quý Khôi (H. Văn hoá Thông tin ; Công ty Văn hoá Việt, 2005)
Truyện kể về thời thơ ấu, về cuộc sống và sự nghiệp văn chương của nhà văn Anh Sáclơ Đích-ken, nhà văn Pháp Vích-to Huy-gô
Keywords: Đíchken, S. -- Nhà văn -- 1812-1870 -- Anh; Huy-gô,V. -- Nhà văn -- 1802 - 1885 -- Pháp; Văn học thiếu nhi; Nhà văn; Việt Nam; Truyện danh nhân