Han-xơ Crít-chi-an An-đéc-xen - Gia Trực; Song Mai (Truyện kể các nhà bác học và danh nhân thế giới, 2005)
Các câu chuyện, kể về cuộc sống, sự nghiệp của nhà văn người Đan Mạch Hanxơ critchian Anđecxen (1805-1875)