Han-xơ Crít-chi-an An-đéc-xen - Gia Trực; Song Mai (H. Văn hoá thông tin, 2005)
Các câu chuyện, kể về cuộc sống, sự nghiệp của nhà văn người Đan Mạch Hanxơ critchian Anđecxen (1805-1875)
Keywords: Văn học; Đan Mạch; Truyện kể; Truyện danh nhân; Anđecxen, H.C.