Tổ chức công việc theo khoa học - Nguyễn Hiến Lê (H. Văn hoá Thông tin, 2003)
Tinh thần và phương pháp khoa học, sự áp dụng phương pháp đó trong tổ chức công việc. Những điều kiện thuận tiện cho sự làm việc (mối quan hệ giữa hai giai cấp: Chủ nhân và thợ thuyền,..)
Keywords: Tổ chức lao động; Quản lí kinh tế; Lao động; Kinh tế lao động