Tìm hiểu Bộ luật Hình sự nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và những văn bản hướng dẫn thi hành Bình luận và chú giải - Trần Văn Hưởng; Lê Trung Kiên; Khổng Văn Hà; Nguyễn Văn Cảnh; Nguyễn Ngọc Anh (Lao động, 2007)
Gồm các chương, điều, khoản của Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam và những văn bản hướng dẫn thi hành luật