Tìm hiểu Bộ luật Hình sự nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và những văn bản hướng dẫn thi hành Bình luận và chú giải - Trần Văn Hưởng; Lê Trung Kiên; Khổng Văn Hà; Nguyễn Văn Cảnh; Nguyễn Ngọc Anh (H. Lao động, 2007)
Gồm các chương, điều, khoản của Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam và những văn bản hướng dẫn thi hành luật
Phụ lục: tr. 801-982. - Thư mục: tr. 983-984
Keywords: Pháp luật; Bộ luật hình sự; Việt Nam