Luật Điện lực (Lao động Xã hội, 2005)
Giới thiệu những quy định chung, quy hoạch đầu tư phát triển điện lực, tiết kiệm trong phát điện, truyền tải, phân phối và sử dụng điện, thị trường điện lực, giấy phép hoạt động điện lực, quyền và nghĩa vụ của đơn vị điện lực và khách hàng sử dụng điện, bảo vệ trong thiết bị điện, công trình điện lực và an toàn điện, quản lí nhà nước về hoạt động điện lực và sử dụng điện...