Luật Thi đua khen thưởng Đã được sửa đổi, bổ sung năm 2005 (Chính trị Quốc gia, 2005)
Bao gồm toàn văn luật thi đua, khen thưởng, luật sử đổi, bổ sung một số điều luật thi đua, khen thưởng năm 2003 và năm 2005