Một số văn bản hướng dẫn thi hành Luật phòng, chống ma tuý trong trường học - Vũ Quang Vinh; Lê Trung Tiến (Hà Nội, 2003)
Giới thiệu Luật phòng chống ma tuý và các Thông tư, Nghị định, Quyết định của Chính phủ có liên quan