Một số văn bản hướng dẫn thi hành Luật phòng, chống ma tuý trong trường học - Vũ Quang Vinh; Lê Trung Tiến (H. Hà Nội, 2003)
Giới thiệu Luật phòng chống ma tuý và các Thông tư, Nghị định, Quyết định của Chính phủ có liên quan
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: Pháp luật; Ma tuý; Luật phòng chống ma tuý; Việt Nam