Giáo trình xã hội học đại cương - Vũ Quang Hà; Nguyễn Thị Hồng Xoan (H. Đại học Quốc gia, 2003)
Đối tượng, chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu xã hội học; Sự ra đời và phát triển của xã hội học; Phương pháp nghiên cứu xã hội học, hành động xã hội và tương tác xã hội, tổ chức xã hội và thiết chế xã hội, cơ cấu xã hội, trật tự xã hội và kiểm soát xã hội, văn hoá và xã hội hoá cùng một số lĩnh vực nghiên cứu của xã hội học
Thư mục tr : 555-557
Keywords: Phương pháp nghiên cứu; Xã hội học; Giáo trình