Pháp lệnh phòng, chống mại dâm và các văn bản hướng dẫn thi hành (H. Chính trị Quốc gia, 2004)
Giới thiệu toàn văn Pháp lệnh phòng chống mại dâm năm 2003, toàn văn các nghị định, quyết định của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, thông tư của các bộ hướng dẫn thi hành pháp lệnh (ban hành trong các năm 2003, 2004)
Keywords: Pháp lệnh; Phòng chống; Mại dâm; Việt Nam; Văn bản pháp luật