Luật Đất đai (H. Chính trị Quốc gia, 2003)
Nội dung của luật đất đai bao gồm: Những qui định chung, quyền của nhà nước và quản lý nhà nước về đất đai. Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất, giải quyết tranh chấp và xử lý vi phạm pháp luật về đất đai, các điều khoản thi hành...
Keywords: Pháp luật; Luật đất đai; Việt Nam