Luật Nhà ở (H. Chính trị Quốc gia, 2005)
Giới thiệu những quy định chung, quy định về sở hữu nhà ở, phát triển nhà ở, quản lí việc sử dụng nhà ở, giao dịch, nhà ở tại Việt Nam của người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài. Các chế độ quản lí nhà nước và việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lí vi phạm pháp luật về nhà ở
Keywords: Nhà cửa; Xử phạt; Sử dụng; Quản lí; Việt Nam; Văn bản pháp luật