Luật xây dựng Chính trị Quốc gia (Chính trị Quốc Gia, 2005)
Giới thiệu và công bố luật xây dựng mới nhất của nhà nước Việt Nam cụ thể gồm: những qui định chung, qui định về qui hoạch xây dựng, dự án đầu tư xây dựng công trình. Khảo sát, thiết kế xây dựng, lựa chọn nhà thầu và hợp đồng xây dựng, những qui định về khen thưởng và xử lý vi phạm cùng những điều khoản hướng dẫn thi hành