Từ điển vật lý T.1 Từ A đến K - Dương Trọng Bái; Nguyễn Đức Bích; Nguyễn Khang Cường (H. Khoa học và kỹ thuật, 1982)
Từ điển giải thích vật lý Việt-Việt từ vần A đến K
T.2: Từ L đến Z
Keywords: Từ điển; vật lý; Việt-Việt