Luật Kế toán - Việt Nam (CHXHCN). Luật lệ và sắc lệnh (H. Chính trị Quốc gia, 2006)
Trình bày nội dung luật kế toán với những quy định chung và quy định cụ thể về công tác kế toán, chứng từ kế toán, tài khoản kế toán, báo cáo tài chính, kiểm tra kế toán, tổ chức bộ máy kế toán, người làm kế toán, quản lí nhà nước về kế toán
Keywords: Kế toán; Pháp luật; Việt Nam; Văn bản pháp luật