Xã hội học đại cương Giáo trình dành cho SV các trường Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Sinh Huy; Nguyễn Văn Lê; Vũ Minh Tâm (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu một số vấn đề về xã hội học đại cương, sự hình thành và phát triển của xã hội học, sơ lược về xã hội học chuyên ngành và chỉ dẫn tra cứu về một số khái niệm và các nhà xã hội học.
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr.150
Keywords: Xã hội học; Giáo trình