Tiến trình hội nhập Việt Nam-ASEAN - Đinh Xuân Lý; Đinh Xuân Lý (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Khái quát quan hệ Việt Nam-ASEAN từ 1967-1986; Đường lối mở rộng quan hệ Việt nam-ASEAN của Đảng và quá trình thực hiện từ năm 1986-1998; Thành quả và bài học kinh nghiệm của bội nhập Việt Nam-ASEAN
Thư mục: tr. 130-134
Keywords: Quan hệ kinh tế; ASEAN; Bài học kinh nghiệm; Việt Nam; Quan hệ quốc tế