Cơ cấu kinh tế - xã hội Việt Nam thời thuộc địa (1858 - 1945) - Nguyễn Văn Khánh; Nguyễn Văn Khánh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Những chuyển biến của cơ cấu kinh tế - xã hội cổ truyền và nửa sau thế kỷ XX, quá trình hình thành cơ cấu kinh tế - xã hội thuộc địa ở Việt Nam đầu thế kỷ XX (1900 - 1918). Đặc điểm cơ cấu kinh tế - xã hội Việt Nam thời kỳ 1919 - 1945
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường ĐHKHXH & NV
Phụ lục: 171-263. - Thư mục: tr. 264-271
Keywords: Cơ cấu kinh tế; Lịch sử; Cơ cấu xã hội; Việt Nam; Thời kì Pháp thuộc