Fulro tập đoàn tội phạm - Ngôn Vĩnh (H. Công an nhân dân, 1983)
Những âm mưu thâm độc, những hoạt động cơ hội "Kiểu áp phe Hoa Kỳ", những xâu xé trong nội bộ tầng lớp cầm đầu, những mâu thuẫn toàn cuộc cục bộ và bộ mặt thật của Fulro
Keywords: Tây nguyên; Fulro; Chính sách dân tộc