Luật hôn nhân và gia đình (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày nội dung luật gia đình với những qui định chung và qui định cụ thể về kết hôn, quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, ông bà nội, ông bà ngoại và cháu, li hôn, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài , xử lí những vi phạm...