Đà Nẵng bước vào thế kỷ 21 - Ngô Quy Nhơn; Nguyễn Văn Xuân; Đỗ Bang; Nguyễn Quang Cung Tiến; Kỉnh Thảo; Nguyễn Sinh Duy (Tp. Hồ Chí Minh Văn nghệ, 2000)
Tổng quan về lịch sử, văn hoá, kinh tế, nghệ thuật về đất và người Đà Nẵng; Khái quát về làng quê, làng nghề, lễ hội ở Đà Nẵng; Đà Nẵng - Tiềm năng và triển vọng; Những bài báo bài viết về Đà Nẵng
ĐTTS ghi: Báo Đà Nẵng
Keywords: Đà Nẵng; Xã hội; Địa phương chí; Kinh tế; Văn hoá