Mặt trận ngoại giao thời kỳ chống Mỹ cứu nước (1965 - 1975) - Nguyễn Duy Trinh (Sự thật, 1979)
Gồm các bản báo cáo, diễn văn, bài báo, trả lời phỏng vấn... của đồng chí Nguyễn Duy Trinh về chính sách ngoại giao của Đảng và Nhà nước ta trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước