Tấn công ngoại giao và tiếp xúc bí mật Hồi ký: kỷ niệm 40 năm hoạt động của ngành ngoại giao Việt Nam - Mai Văn Bộ (Tp. Hồ Chí Minh, 1985)
Về cuộc đấu tranh trên mặt trận ngoại giao giữa Việt Nam và Mỹ trong cuộc chiến tranh chống Mỹ ở Việt Nam