Tấn công ngoại giao và tiếp xúc bí mật Hồi ký: kỷ niệm 40 năm hoạt động của ngành ngoại giao Việt Nam - Mai Văn Bộ (Tp. Hồ Chí Minh Tp. Hồ Chí Minh, 1985)
Về cuộc đấu tranh trên mặt trận ngoại giao giữa Việt Nam và Mỹ trong cuộc chiến tranh chống Mỹ ở Việt Nam
Keywords: Lịch sử; Hồi ký; Hồi ký cách mạng; Chiến tranh chống Mỹ; Ngoại giao