Các quy định pháp luật về thi đua, khen thưởng trong lĩnh vực giáo dục (Lao động Xã hội, 2006)
Các văn bản quy phạm pháp luật về thi đua, khen thưởng trong lĩnh vực giáo dục: Luật thi đua, khen thưởng; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua khen thưởng cùng các Nghị định, Công văn, Quyết định và Thông tư có liên quan.