Một góc nhìn phương Đông - phương Tây và cục diện thế giới - Phạm Tuấn Anh (H. Thanh niên, 2005)
Các vấn đề chính trị, quân sự, quan hệ chính trị, điểm nóng ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương, châu Phi. Các vấn đề, tình trạng địa chiến lược, xung đột Israel-Palestin...
Thư mục: tr. 296
Keywords: Chính trị; Quân sự; Chiến tranh; Quan hệ ngoại giao; Thế giới