Đảng Cộng sản Việt Nam - từ Đại hội đến Đại hội - Thanh Tân; Minh Tuấn; Công Huyên (H. Văn hoá Thông tin, 2005)
Tập hợp một số bài viết, bài páht biểu của các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước qua các kì đại hội Đảng. Giới thiệu một số tài liệu chuẩn bị đại hội đại biểu lần thứ X của Đảng
Keywords: Đảng Cộng sản Việt Nam; Đại hội đại biểu toàn quốc; Công tác Đảng; Bài viết; Bài nói chuyện