Văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X - Đảng Cộng sản Việt Nam. Văn kiện (H. Chính trị Quốc gia, 2006)
Gồm các báo cáo của Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá IX tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng về các vấn đề nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, sớm đưa nước ta ra khỏi tình trạng kém phát triển
Keywords: Đảng Cộng sản Việt Nam; Đại hội 10; Văn kiện đại hội