Xã hội học kinh tế Sách chuyên khảo - Lê Ngọc Hùng (Đại học Quốc gia, 2009)
Đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu xã hội học kinh tế. Sự ra đời của xã hội học kinh tế; thể chế và sự phối hợp hành vi; hành vi kinh tế và thể chế xã hội cùng một số bài tập thực hành