Nền dân trị Mỹ - Tocqueville, Alexis De; Phạm Toàn; Bùi Văn Nam Sơn (H. Tri thức, 2008)
Giới thiệu khái lược về nước Mỹ và hệ thống xã hội, chính trị. Ảnh hưởng của nền dân trị đến sự vận động về tinh thần và trí tuệ tại Hoa Kì. Ảnh hưởng của những tư tưởng và tình cảm dân chủ đến đời sống chính trị nước Mỹ
Keywords: Dân chủ; Chính trị; Mỹ