Có một Việt Nam như thế - Đổi mới và phát triển kinh tế - Trần Nhâm (H. Chính trị quốc gia, 1998)
Đánh giá chung về kinh tế Việt Nam sau mười năm đổi mới. Thành tựu và triển vọng của các ngành kinh tế Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt Nam trong cơ chế mới
Keywords: Việt Nam; doanh nghiệp; đổi mới; kinh tế; cơ chế kinh tế