Quan hệ quốc tế những năm đầu thế kỷ XXI Vấn đề, sự kiện và quan điểm - Trình Mưu; Vũ Như Hoàng; Vũ Quang Vinh; Phạm Thị Tuyết; Nguyễn Bằng Tường (H. Lý luận chính trị, 2005)
Trình bày những vần đề, sự kiện và quan điểm nhạy cảm của quan hệ quốc tế những năm đầu thế kỷ XXI
Keywords: Quan hệ quốc tế; Sự kiện chính trị; Quan điểm; Chính trị; Thế kỷ 20; Thế Giới