Năm lần tháp tùng thủ tướng - Lưu Vinh (Văn hoá Thông tin, 2005)
Ghi lại những hoạt động của thủ tướng nước ta tại các nước mà đoàn đến thăm như: Nước Mỹ, Châu Phi, Đông Âu, Tây Âu, các nước láng giềng châu Á và những câu chuyện ngoài lề, những thông tin mà tác giả ghi nhận được tại các quốc gia này.