Cẩm nang tổ chức hành chánh kỹ thuật trình bày và các mẫu soạn thảo văn bản dùng cho các đơn vị cơ sở (Lao động xã hội, 2007)
Trình bày về : công tác hành chính văn phòng, văn bản pháp lý điều hành, kỹ thuật soạn thảo văn bản và những mẫu văn bản hợp đồng thông dụng; công tác quản lý văn bản và lưu trữ văn bản