Đại tướng Lê Đức Anh - Khuất Biên Hoà (H. Quân đội nhân dân, 2005)
Giới thiệu tuổi thơ và quá trình hoạt động cách mạng của Đại tướng Lê Đức Anh từ Trị Thiên tới Lộc Ninh, đánh Pháp ở miền Đông Nam Bộ, trên chiến trường đánh Mỹ, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia và thời kì làm Chủ tịch nước trong công cuộc đổi mới đất nước
Keywords: Lê Đức Anh -- Chính trị gia -- 1920- -- Việt Nam; Văn học hiện đại; Việt Nam; Truyện kí