Bộ luật Dân sự - Việt Nam (CHXHCN). Luật lệ và sắc lệnh (H. Chính trị Quốc gia, 2008)
Giới thiệu về bộ luật dân sự, những quy định chung về nhiệm vụ và hiệu lực của bộ luật dân sự, những nguyên tắc cơ bản, cá nhân, pháp nhân...
Keywords: Pháp luật; Luật dân sự; Việt Nam; Văn bản pháp luật