Một số vấn đề về kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam Sách tham khảo - Vũ Đình Bách; Nguyễn Đình Nam; Nguyễn Văn Nam; Lưu Bích Hồ; Hoàng Đạt (Chính trị Quốc gia, 2004)
Gồm 22 bài của nhiều tác giả trình bày Kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam; Một số đặc trưng chủ yếu; Một số vấn đề về thể chế kinh tế thị trường ở Việt Nam; Phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam