Xã hội học về dư luận xã hội - Nguyễn Quý Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Trình bày đối tượng, quan hệ, chức năng của nghiên cứu xã hội, bản chất của dư luận xã hội. Sơ lược một số quan điểm lý thuyết về dư luận xã hội, các quy luật và các hành vi, vai trò, quá trình hình thành và biến đổi của dư luận xã hội...