20 năm đổi mới và sự hình thành thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN - Nguyễn Cúc (H. Lý luận chính trị, 2005)
Quá trình đổi mới và sự lựa chọn kinh tế thị trường định hướng XHCN ở nước ta; Đổi mới thể chế kinh tế chính trị phù hợp với cơ chế thị trường; Lí luận về sở hữu và tái cơ cấu doanh nghiệp; Hội nhập và nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế
Thư mục: tr. 250
Keywords: Kinh tế thị trường; Kinh tế; Thể chế; Định hướng XHCN; Việt Nam