Pu-tin - sự trỗi dậy của một con người Sách tham khảo - Trương Dự; Hồng Phượng; Trương Dự (H. Lao động, 2004)
Giới thiệu về vị tổng thống Nga Putin, cuộc đời tình báo và con đường bước tới trung tâm quyền lực. Những biện pháp của Putin chống khủng bố Chesnia, khôi phục kinh tế Nga...
Keywords: Putin, Vlađimia Vlađimirôvich; Nga; tổng thống, chính trị gia; Chính trị; Sách tham khảo