Dân chủ và pháp luật dân chủ Sách chuyên khảo - Ngô Huy Cương (Tư pháp, 2006)
Trình bày những nhận thức chung về dân chủ. Đánh giá quá trình dân chủ trong pháp luật Việt Nam hiện nay. Xây dựng dân chủ và pháp luật dân chủ