Phạm Đức Nam - người lãnh đạo xuất sắc qua các thời kỳ - Phạm Thanh Ba; Hồ Thị Kim Thanh; Nguyễn Đình An; Phạm Đức Nam (Nxb. Đà Nẵng, 2004)
Viết về cộc đời, sự nghiệp và những cống hiến của đồng chí Phạm Đức Nam (nguyên phó bí thư tỉnh uỷ Quảng Đà) cho quê hương Quảng Nam - Đà Nẵng nói riêng và cho đất nước nói chung