Pháp luật đại cương Dùng trong các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp - Lê Minh Toàn; Lê Thị Thu Hiền; Lê Thị Hoài Thương; Lê Minh Thắng (Chính trị Quốc gia, 2005)
Trình bày những vấn đề chung về nhà nước và pháp luật, qui phạm pháp luật, quan hệ pháp luật, vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lí, pháp chế xã hội chủ nghĩa. Giới thiệu các ngành luật cơ bản trong hệ thống pháp luật Việt Nam như luật nhà nước, luật hành chính, luật hình sự, tố tụng hình sự, dân sự, luật đất đai, lao động, luật kinh doanh