Lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam - Nguyễn Thị Thập (Phụ nữ, 1980)
Đặc điểm và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Phong trào phụ nữ Việt Nam ở các giai đoạn cách mạng 1930-1935, 1936-1939, thời kỳ chuẩn bị khởi nghĩa 1940-1945, kháng chiến chống Pháp 1946-1954