Lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam T. 2 Lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam - Nguyễn Thị Thập; Nguyễn Thị Thập (H. Phụ nữ, 1981)
Phong trào cách mạng của phụ nữ Việt Nam qua các giai đoạn: 1930 - 1935; thời kỳ vận động dân chủ (1936-1939); thời kỳ chuan bị khởi nghĩa giành chính quyền (1940-1945) và kháng chiến chống Pháp (1946-1954)
Keywords: Việt Nam; lịch sử; phong trào phụ nữ; kháng chiến chống Pháp