Nhớ mãi một thời gian khó - Hoàng Minh Thắng (Chính trị Quốc gia, 2006)
Tập hợp các bài nói, phát biểu của đồng chí Hoàng Minh Thắng tại hội nghị của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội,... trong giai đoạn 1945-1985, làm tái hiện phần nào chặng đường phát triển của tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng. Đồng thời thấy được tấm lòng, sự tâm huyết và vai trò của một vị lãnh đạo, một người con đất Quảng, Hoàng Minh Thắng.