Xã hội học nông thôn Dùng cho sinh viên và học viên cao học - Bùi Quang Dũng (H. Khoa học xã hội, 2010)
Dẫn luận về xã hội học nông thôn. Dân số nông thôn và phân tầng xã hội. Kinh tế nông nghiệp, làng xã, gia đình và các giá trị nông thôn
ĐTTS ghi: Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Xã hội học
Keywords: Xã hội học; Nông thôn